Tin Tức

Đi du lịch vòng quang thế giới với Nike Air Force 1 Low - Worldwide

Trước khi tất cả các kế hoạch của Thế vận hội Mùa hè Tokyo bị hoãn lại, Nike đã mang đậm nét Thể thao của họ vào một cuộc phiêu lưu toàn cầu bằng cách trang trí các mô hình như Air Max 90, Air Max 270 React và Air Max 95. Và bây giờ, Swoosh đang tìm cách chuyển năng lượng tương tự đó cho Air Force 1 Low Worldwide mang tính biểu tượng của họ. Tương tự như AM 95 đã nói ở trên, sản phẩm sắp ra mắt này có các biểu tượng đồ họa trải dài trên toàn bộ upper của nó, với biểu tượng các thành phố như London, Rio de Janeiro và Los Angeles trong số ít có thể nhìn thấy từ cái nhìn ban đầu này.

Ngoài ra, khác với các kiểu trước đó, các AF1 này bỏ các khối màu rực rỡ nặng nề để thay vào đó chọn đa số màu đen / trắng và sử dụng màu sắc tinh tế hơn trên tab lưỡi, cũng như mức độ  màu xanh / đỏ hiện lên các logo Swoosh xếp chồng lên nhau đặt về phía bàn chân trước.

Mặc dù rất khó để may mắn chứng kiến ​​các lễ hội thể thao quốc tế năm nay, hoặc bất kỳ môn thể thao nào có thể có trong tương lai gần, chủ đề này thậm chí có thể phù hợp hơn bao giờ hết khi thế giới ủng hộ nhau thông qua đại dịch toàn cầu này. Phiên bản này dự đoán sẽ được phát hành vào thời gian tới mức giá 110$

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 79 Truy cập ngày: 4477 Tổng truy cập: 2228161