Tin Tức

Converse giới thiệu dòng CX mới chưa từng có trước đây

Kết quả của nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, CX là bộ công cụ cải tiến về vật liệu và quy trình sẽ thay đổi cách thức sản xuất giày Converse, mang đến mức độ thoải mái và thiết kế mới.
 

 

Bộ công cụ CX mang đến sự thoải mái thông qua ba yếu tố cốt lõi: Đầu tiên là tấm vải căng CX, một loại vải tổng hợp dẻo dai nhưng vẫn bền với chân người đeo và cung cấp khả năng đi được tăng cường. Tiếp theo là hệ thống đệm bọt CX, kết hợp giữa đế PU và đế Phylon để mang lại sự thoải mái khi xếp chồng lên nhau. Cuối cùng, một thiết kế đế ngoài mới tăng cường tính linh hoạt và độ bền.
 


 

Tất cả ba phiên bản đều có những đổi mới trong thiết kế tạo ra một phong cách thời trang khác nhau. All-Star Disrupt CX là phần quan trọng nhất trong nhóm, tự hào với một chiếc Chuck high-top cổ điển và một đế giữa được phóng đại với bộ đếm gót chân mở rộng và một phần bàn chân giữa bị cắt. Mặt khác, All-Star CX mang đến phong cách Chuck chân thực nhưng được sử dụng vải CX, xốp và thiết kế đế ngoài mới cho cảm giác hiện đại và thể hiện công nghệ midsole mới.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Chuck Taylor Disrupt CX kết hợp phần upper bóng mượt, không viền với phần gót mở rộng của All-Star Disrupt CX và kiểu dáng trong mờ của All-Star CX. Mỗi phiên bản được thể hiện trong một sự pha trộn vượt thời gian của 3 màu đen, trắng và đỏ. Ngoài những bản phát hành nội tuyến này, còn có một bộ đôi TAKAHIROMIYASHITATheSolist’s All-Star Disrupt CXs được chế tạo bằng màu trắng và đen, mỗi bộ đều có thương hiệu đặc biệt.

 

TAKAHIROMIYASHITATheSoloist’s All-Star Disrupt CX sẽ khởi động mọi thứ với một bản phát hành vào ngày 12 tháng 3, và mỗi trong số ba mô hình sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 3 và drop trên cửa hàng của Converse. Giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.
bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 107 Truy cập ngày: 1759 Tổng truy cập: 2185888