Tin Tức

Cơ hội của bạn để cop chú bearbrick KAWS mới chỉ với $ 1 ở đây

Tháng trước, nghệ sĩ người Mỹ KAWS đã thêm một bổ sung mới vào loạt các bức tượng KAWS đồng hành đáng thèm muốn, dưới hình thức “SHARE” Companion, đồng hành với một chú BFF nhỏ. Nó cũng có ba tùy chọn colorway - xám, toàn màu đen và nâu. Các thành viên mới nhất của gia đình bán lẻ KAWS Companion có giá đáng kể 360 đô la mỗi con. Tuy nhiên, thị trường của StockX đang mang đến cho khách hàng cơ hội để bỏ túi một màu mà họ lựa chọn chỉ với 1 đô la.


Cao khoảng 12 inch, chiếc SHARE Shaw xuất hiện sau một thời gian dài thử nghiệm các mẫu mới từ nghệ sĩ. Các số liệu của nghệ sĩ thường resell với mức giá hàng ngàn đô la và có khả năng bộ Companion mới nhất này sẽ thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều tiền nào để cop, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để kiếm cho mình với giá 1 đô la. Tất cả bạn phải làm là đặt một giá thầu ở đây. Bạn chỉ được tính phí nếu giá thầu của bạn thành công.

Cơ hội giành được một trong những bức tượng nhỏ KAWS “SHARE”. Colorway được lựa chọn bởi người chiến thắng

Khi nào: Từ nay đến thứ năm, ngày 19 tháng 3 lúc 12:00 tối
Cách thực hiện: Chỉ cần trả giá $ 1 tại đây ($ 2 cho Canada). Bạn sẽ chỉ bị tính phí nếu bạn thắng
Thông tin thêm: Đủ điều kiện cho khách hàng ở Mỹ, Anh, Ý, Pháp, Đức, Đan Mạch, Thụy Sĩ và Canada (không bao gồm Quebec). Ba người chiến thắng từ Hoa Kỳ và ba người chiến thắng từ tất cả các quốc gia đủ điều kiện khác

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cuộc thi và ReStockX ở đây.

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: HYPEBEAST KAWS BEARBRICK
Đang online: 64 Truy cập ngày: 4399 Tổng truy cập: 2228082