Tin Tức

Cảnh Giác - thị trường chợ đen đang nâng giá Air Dior lên 400 - 700 Triệu Đồng với nguy cơ lừa đảo cao.

Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

 

Như chúng ta đã biết Air Dior đã có lịch công bố chính thức, có tới hàng chục triệu người trên toàn thế giới đang mong ngóng sự kiện lịch sử này giữa 1 Luxury Brand và Hypebeast Brand.  Tuy nhiên số lượng lại không hề công bằng cho tất cả. Chỉ có gần 10.000 phiên bản cả Low và High chia đều cho 4 châu lục, một nửa trong số đó thì đã được dành riêng cho VIP Mem, Celeb, KOL. Vậy thì mỗi Lục Địa bây giờ chỉ có cơ hội 1000 người dành chiến thắng kết quả bốc thăm sắp tới. 

Tuy nhiên dưới tình hình diễn biến phức tạp, và rất rất nhiều người muốn chiến thắng raffle để dành dật cơ hội sở hữu siêu phẩm này. Thì ngược lại rất nhiều Seller không uy tín, đã nhân cơ hội này đã mở đấu giá với những lời mời gọi mật ngọt như " In hand, Sẵn Trên Tay, Nhà có ông chú làm ở Dior , Vip mem" 

 

Nếu bạn là người không may mắn có thể thắng raffle ở những địa điểm có sẵn trên thế giới, bắt buộc phải mua thông qua Resell, thì hãy cảnh giác với những giao dịch của mình. Tất cả nên đợi sau ngày 7/7, tức là sau ngày phát hành, bên cạnh đó nên lựa chọn Seller thân thuộc có thể đặt niềm tin để mua lại siêu phẩm này. 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 33 Truy cập ngày: 82 Tổng truy cập: 3249326