Tin Tức

Bỏ ra số tiền lớn để sở hữu những phiên bản Mini-Bag này, bạn có dám không ?

Vừa mới đây, một tài khoản Instagram có tên DICK WORLDWIDE  tại Trung Quốc đã đăng hình ảnh những mẫu MINI BAG của mình và giao bán nó với mức giá trên trời. Tuy nhiên điều thú vị nhất của đến từ việc siêu phẩm này được cấu tạo trên LOGO của những Luxury Brand như Prada, LV,.. và sau đó là form của những chiếc mini bag chỉ mang vừa thỏi son này có kiểu dáng giống hình " DICK" .


Để miêu tả về những phiên bản này, đầu tiên phải nói đến chiếc Mini- Bag với thương hiệu Burberry với gam màu Chocolate ngọt ngào, sau đó là phiên bản LV với họa tiết bắt mắt trên nền background trắng nhã nhặn. Thực sự rất thiếu sót khi không nói đến nhà mốt GUCCI với siêu phẩm màu hồng cùng LOGO iconic mạ vàng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong bộ sưu tập Luxury Brand, có sự góp mặt của Prada với " Dick" cùng Yellow Colorways
Chuyển hướng sang HYPEBEAST BRAND phải kể đến, BAPE cùng logo cực kỳ ICONIC với phần gai nhọn. Human Made cũng không hề kém cạnh khi tặng một đôi môi trái tim trên mẫu Mini Bag này.

 

Hiện tại những phiên bản này có giá từ 400$-3000$

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 48 Truy cập ngày: 3720 Tổng truy cập: 2234029