Tin Tức

Black Snakeskin VS White Snakeskin hai siêu phẩm đến từ gia đình Air Jordan, bạn chọn ai ?

Gần đây Gia đình Air Jordan đã cho ra mắt rất nhiều siêu phẩm với phối màu đặc biệt khác nhau, nhưng không vì thế những colorways cực kỳ basic như black and white lại dần nhạt nhòa đi. Một trong số đó chúng ta phải kể đến người anh em mang tên " Da rắn " với hai phối màu chủ đạo là đen hoặc trắng 

Đầu tiên để nói về phiên bản " Da Rắn Trắng " này, để miêu tả chi tiết tổng thế màu sắc của đôi giày là trắng, một số chi tiết như logo Jumpman trên lưỡi gà và in trong lót giày mới có màu đen. Chính nhờ phối màu gần như All-White đã làm nổi bật lớp chất liệu giả vảy xuyên suốt trên phần thân, tạo cảm giác tương tự như một phiên bản Air Jordan Pinnacle – series các thiết kế Jordan Retro cao cấp và sử dụng chất liệu hạng sang (premium).

Tiếp đến là phiên bản " Da Rắn Đen" chắc chắn không phải bàn cãi, phiên bản này dường nhưu được phủ 1 lớp bóng lộn trên nền đen, và những lớp vẩy được nổi bật hơn trên nền background này, logo Jumpman phản quan cực độ trên phần lưỡi gà tạo điểm nhấn thu hút mọi góc nhìn. Cuối cùng nhưng không hề kém phần quan trọng khi công nghệ Air được trang bị trên sản phẩm mang lại độ thoải mái cho người mang. 

Tuy nhiên nếu bạn là một người có thể giữ gìn sự sạch sẽ cho đôi sneaker và trang nhã thì phiên bản màu trắng chắc chắn sẽ phù hợp với bạn, bên cạnh đó da rắng đen sẽ phù hợp với bạn nếu bạn có ít thời gian vệ sinh giày nhưng vẫn muốn tạo sự nổi bật cũng như lịch lãm và vô cùng huyền bí.

Hiện tại 2 phiên bản này sẽ được phát hành với mức giá 115$ trên web của Nike. 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 59 Truy cập ngày: 3258 Tổng truy cập: 2226941