Tin Tức

Air Jordan X Dior chính thức lùi lịch phát hành trong tình hình diễn biến phức tạp của Corona Virus

Trong tình hình bùng phát của dịch bệnh Covid 19 thì hiện nay có rất nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng từ film ảnh đến sản xuất may mặc cũng như tuần lễ thời trang, cũng vì thế mà ngày phát hành của Air Dior cũng bị ảnh hưởng một phần. Như chúng ta đã biết, phiên bản này sẽ được phát hành chính thức với mức giá retail là 2000$ vào đầu tháng 4 chỉ với 8500 và được đánh số thứ tự. Tuy nhiên theo công bố mới nhất gần đây, phiên bản này đã bị lùi lịch bán đến đầu tháng 5. 

Nội dung được công bố bởi Dior : 

 

-------------------

To ensure the safety of all, in accordance with recommendations by public authorities, and in order to reinforce the coordination of international measures, Dior has decided to postpone its international draw for the launch of the Air Dior capsule collection realized in collaboration with Jordan Brand.

This draw includes a chance to win entry to a global network of exclusive Dior pop-up and pop-in locations, whose openings have also been postponed in the context of current guidelines, to protect our customers and collaborators.

A new date for the Air Dior launch and for the pop-ups dedicated to this unique collaboration will be announced in the function of how this situation evolves.

-------------------

Như chúng ta đã biết để dành quyền sở hữu đôi sneakers này thì sẽ có một cuộc bốc thăm may mắn tập thể để có cơ hội sở hữu đôi sneakers này, tuy nhiên việc này sẽ gián tiếp tác động tiêu cực đến sự lây lan của virus corona. Vì vậy việc trì hoãn lịch phát hành cũng là một lí do hợp lý 

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 62 Truy cập ngày: 3549 Tổng truy cập: 2233858